TABULA SCHOOLView our Gallery

Người mới bắt đầu học vẽ khi luyện tập với chất liệu Acrylic hoặc Sơn dầu luôn cảm thấy thật xa lạ và khó khăn. Đối với người mới, Acrylic/ Sơn dầu là chất liệu chuyên nghiệp và khó nắm bắt, chỉ có họa sĩ mới vẽ mà thôi.

Có lẽ đây là một trong những lớp học đặc biệt nhất của SAG. Không nhiều các trung tâm mỹ thuật hiện nay đào tạo lớp vẽ Sơn Mài.

Các tác phẩm do chính tay mình hoàn thiện, và đóng khung? Sau mỗi buổi học bạn sẽ có một tác phẩm mang về. Bạn sẽ phải bất ngờ với chính mình!

Đây là khóa học sẽ thu hút mọi ánh nhìn với tác phẩm chất như tên gọi, Màu Nước – nhẹ nhàng tình cảm, trong trẻo dịu dàng. Là một chất liệu hội họa phổ biến và dùng để vẽ rất nhiều thể loại như: tranh tĩnh vật, phong cảnh, chân dung, minh họa... Màu nước là chất liệu dễ vẽ nếu ta hiểu được về những đặc tính của màu và có một bắt đầu đúng hướng.

Tranh ký họa vốn không còn xa lạ gì với rất nhiều người. Đặc biệt là những người yêu thích mỹ thuật, hội họa. Vì đam mê mà nhiều người theo đuổi bộ môn vẽ tranh ký họa. Hiện nay có rất nhiều loại tranh ký họa khác nhau như ký họa phong cảnh, ký họa người, ký họa tĩnh vật. Mang sắc thái và những nét sáng tạo độc đáo.

Trong trường mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, tại khoa mỹ thuật cơ sở, có đào tạo môn học Hình hoạ. Người ta nói rằng hình họa là danh dự của hội họa. Nếu coi hội họa lạ một con người thì màu sắc là tình cảm, hình họa là lí trí là khung sườn, là thiết kế kiến trúc cho mọi công trình vĩ đại.

Chắc hẳn rằng, trong nhưng lần tham quan vãn cảnh tại phố đi bộ Hồ Gươm, chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy những hoạ sỹ vẽ truyền thần với tay nghề điêu luyện, đang múa cọ tạo ra những bức vẽ truyền thần vô cùng thần thái. Vẽ chân dung cơ bản là một bước đệm để bạn có thể vẽ truyền thần tốt, nhưng cái sự học lại nhẹ nhàng hơn, dành cho những người đam mê hội hoạ.

Bạn có biết rằng người không có năng khiếu , chưa bao giờ cầm cọ vẫn có thể học vẽ? Ở Strawberry Art Garden , lớp vẽ căn bản Màu dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi , mọi nghề nghiệp đều có thể học vẽ.

Người không có năng khiếu thì học vẽ được không? Tất nhiên là được. Strawberry Art Garden đang có sẵn lớp vẽ căn bản dành riêng cho người không chuyên. Tất cả học viên ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp đều có thể tham gia học.

Thanks to theidioms.com

Liên hệ
P12A16 - N03B - New Horizon City 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN
Thứ hai - Chủ nhật: 8h - 21h30
Tin mới

    Gọi điện
    Messenger
    Zalo