Thư ngỏ

Kính gửi Quý học viên,

Thế giới quả là rộng lớn, và có khá nhiều việc phải làm, vì thế, trong thế giới phẳng với nhiều áp lực cuộc sống, lo toan, làm cho chúng ta quên đi mất rằng bản thân mỗi chúng ta, ai cũng đều có một khoảng trời riêng. Ở thế giới đó, liệu chúng ta đã bao giờ tự tưởng tượng ra rằng, nó sẽ thế nào?

https://vuonnghethuatdautay.vn/wp-content/uploads/2021/07/Anh-1.jpg
https://vuonnghethuatdautay.vn/wp-content/uploads/2021/07/Anh-2.png

Ngay từ khi còn nhỏ, chắc hẳn chúng ta đều ước mình có thể bước đi trên 1 con đường đầy màu sắc của cánh diều, của mặt hồ, của những bông hoa vàng đỏ, cành cây và ngọn cỏ. Hiện thực đó không phải quá xa vời, nhưng có mấy ai, có thể tự đo đắm chìm trong đó, tự do khám phá, hoà mình vào thế giới muôn màu đó. Đôi khi và với một vài người, thế giới đó chỉ là ước mơ.

Tôi nhớ, khi đọc Những cuộc phiêu lưu dưới đáy biển, Dế mèn phiêu lưu ký, những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer … những tác phẩm tràn đầy màu sắc ấy, đã giúp phần nào cho cuộc sống của tôi dễ thở hơn. Vậy nếu khi tôi tự tay vẽ lên một thế giới, thì cảm giác thực sự của tôi sẽ thế nào, có hạnh phúc hơn không?

https://vuonnghethuatdautay.vn/wp-content/uploads/2021/07/Anh-3.jpg
banner TB 19-12

Tôi từng trêu đùa rằng, khám phá thế giới chính là nhiệm cụ quan trọng nhất mà một đứa trẻ phải trải qua. Và thực tế khoa học đã chứng minh, những đứa trẻ được sinh ra, và nuôi dưỡng trong 1 nền giáo dục mà nghệ thuật được coi trọng, đều có một trí thông minh và khả năng sáng tạo vượt trội, cơ hội để bứt phá với tâm hồn mở rộng. Và sức sống đấy, sẽ nuỗi dưỡng quá trình trưởng thành của mỗi con người, là bước đẩy cho hành trình hạnh phúc với nhiều cảm xúc trong mỗi chúng ta.

Vậy mà sao, ngày nay, chúng ta lại không thử tiếp nối những ngày xưa cũ ấy, cho phép mình thử lại khả năng hội hoạ của riêng mình. 

Strawberry Art Garden (Vườn nghệ thuật Dâu Tây) xuất phát từ niềm đam mê mỹ thuật ứng dụng của người sáng lập. Mong muốn đào tạo nên những lớp học viên phát huy hết khả năng Hội hoạ của bản thân! 

https://vuonnghethuatdautay.vn/wp-content/uploads/2021/07/Anh-5.jpeg

Chính vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn rằng, với phương pháp giáo dục căn bản, từ tâm, kèm theo đó là khả năng thúc đẩy sự sáng tạo của mỗi cá nhân, chúng tôi sẽ tạo ra những năng lượng tươi mới, giúp cho các học viên tự làm chủ được khả năng hội hoạ, tự do sáng tạo nên thế giới. 

Hãy cùng chúng tôi, Vẽ nên thế giới của riêng bạn!

… Và khi bạn ấy, bạn đã hạnh phúc.

Hotline:

096 987 2072 (Ms. Linh)

Email:

info.strawberryartgarden@gmail.com

Website:

www.vuonnghethuatdautay.vn

Fanpage:

www.facebook.com/Vuon.nghe.thuat.Dau.tay

Thanks to theidioms.com

Liên hệ
P12A16 - N03B - New Horizon City 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN
Thứ hai - Chủ nhật: 8h - 21h30
Tin mới

    Gọi điện
    Messenger
    Zalo