Tin tứcTop 05 phòng tranh đừng quên ghế khi đến Hà Nội

Tháng Bảy 17, 2021by admin
https://vuonnghethuatdautay.vn/wp-content/uploads/2021/07/219452033_1159884337756406_2841815095470711361_n-1280x1153.jpg

Hà Nội là thủ đô ngàn năm văn hiến, và tại đất hoành thành, các tín đồ của hội hoạ sẽ thoả thức tìm cho mình những địa chỉ triển lãm vô cùng sinh động và đậm chất nghệ thuật, có thể kể đếnTop 5 phòng tranh đừng quên ghé và không nên bỏ lỡ...

Hà Nội là thủ đô ngàn năm văn hiến, và tại đất hoành thành, các tín đồ của hội hoạ sẽ thoả thức tìm cho mình những địa chỉ triển lãm vô cùng sinh động và đậm chất nghệ thuật, có thể kể đếnTop 5 phòng tranh đừng quên ghé và không nên bỏ lỡ tại Hà Nội:

 • DOCLAB: Được thành lập từ năm 2009, DOCLAB là phòng tranh sáng tạo, đến nay đã triển lãm rất nhiều hình ảnh liên quan đến phim tài liệu, phim thể nghiệm các video nghệ thuật. Chọn một lối đi khác biệt hơn so với nhiều phòng tranh truyền thống, DOCLAB tập trung quảng bá cho nhà làm phim thay vì các họa sĩ hoặc nghệ nhân điêu khắc.

Tại đây, các nhà sản xuất có thường tổ chức các buổi trình chiếu để giới thiệu các loại hình phim kể trên của mình đến cộng đồng khán giả. Vào các sự kiện này, họ cũng có cơ hội để giải đáp thắc mắc của người xem. DOCLAB cũng tập trung các hoạt động workshop, hội thảo chuyên đề của những lĩnh vực phim nói trên, tạo cơ hội cho những nhà làm phim quốc tế và nhà sản xuất bản địa trao đổi và học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới.

Địa điểm: 56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

 • CUC Gallery: Là một phòng tranh nghệ thuật đương đại vô cùng nổi bật ở Hà Nội. Nơi đây giới thiệu đến người xem đa dạng các thể loại tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ, ảnh chụp, tượng, bối cảnh, video và tác phẩm in ấn.

Các tác phẩm này được lựa chọn kỹ càng từ những sáng tác nghệ thuật của rất nhiều họa sĩ trong làng Mỹ thuật Việt Nam. Bên cạnh tranh, ảnh, phim Cuc Gallery còn thường xuyên tổ chức những buổi triển lãm đặc biệt để nâng tầm và giới thiệu những giá trị nghệ thuật cả đương đại lẫn thường đến khán giả của mình.

Địa điểm: A4703 ( Tầng 47 ) Keangnam Hanoi Tower A, Dương Đình Nghệ, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

 • NGUYEN Art Gallery: Có tuổi đời lớn , NGUYEN Art Gallery là phòng tranh tại Hà Nội đón khách tham quan từ 2006. Nơi đây giới thiệu những bức tranh và tác phẩm tượng từ họa sĩ Việt Nam. Tranh ở NGUYEN Art Gallery thường được sử dụng chất liệu truyền thống như sơn màu hoặc than. Vì thế, qua những tác phẩm này, nghệ sĩ Việt Nam có cơ hội thể hiện góc nhìn cũng như tín ngưỡng, thẩm mĩ, xã hội và niềm cảm hứng của họ đối với nghệ thuật truyền thống của Việt Nam. Do đó, ngoài ngắm nhìn những bức tranh triển lãm, nếu bạn muốn tìm mua tranh treo tường tại Hà Nội mang màu sắc truyền thống, dân gian thì bạn có thể đến với NGUYEN Art Gallery.

Địa điểm: 31A, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

 • Green Palm Gallery: Là “cây đại thụ” của những phòng tranh nghệ thuật tại Hà Nội, “ông lớn” Green Palm Gallery được khởi xướng từ một nhà phê bình nghệ thuật vào năm 1996. Đến nay Green Palm Gallery đã có hai phòng tranh riêng của mình và chọn được vị trí tọa lạc tại những điểm đắc địa ở Hà Nội.

Uy tín của phòng tranh là một trong những đặc điểm hàng đầu lý giải cho việc Green Palm Gallery luôn đắt khách mỗi năm. Đây là tụ điểm nổi bật để những nhà sưu tầm nghệ thuật và nghệ sĩ ở Việt Nam tụ họp để mở mang tầm mắt về nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Dịch vụ nơi đây cũng biến nó trở nên đặc biệt, Green Palm Gallery quan tâm đến nhu cầu của những người mới khám phá nghệ thuật cũng như giới sành tranh bằng hình thức luôn đi kèm những lời giới thiệu ngắn gọn và có những chuyên gia tư vấn nghệ thuật bên cạnh sẵn sàng đưa ra chỉ dẫn cho bạn.

Địa điểm: 15 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 39 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Apricot Gallery: Tranh treo tại Apricot Gallery đa phần là tác phẩm của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hoặc những nghệ nhân mới bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. Đây sẽ là một nơi chốn thích hợp cho những dân sành tranh, sẵn sàng đầu tư những khoản tiền lớn vào các tác phẩm tranh Việt. Apricot Gallery tổng cộng có ba tầng. Suốt quá trình tham quan, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên nơi đây.

Địa điểm: 40B Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn Artena.vn

Thanks to theidioms.com

Liên hệ
P12A16 - N03B - New Horizon City 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN
Thứ hai - Chủ nhật: 8h - 21h30
Tin mới

  Gọi điện
  Messenger
  Zalo